Category Archives: Tin Tức

ĐÔNG Y VŨ ĐỨC – ĐẠI TIỆC TẤT NIÊN 2019

Năm 2018 đã đi qua, một năm Đông Y Vũ Đức đã trải qua những cung bậc cảm xúc mà khó có thể quên và để đánh dấu những thành quả mà công ty đã đạt được thì vào ngày 21/1/2019, Công ty Cổ Phần Đông Dược Vũ Đức long trọng tổ chức buổi lễ tất niên tổng kết nhìn lại chặng đường hoạt động kinh doanh và vinh danh các nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý, cá nhân xuất sắc đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong năm 2018 vừa qua. Tiệc tất niên diễn ra tại trung tâm hội nghị tiệc cưới The Adora sảnh pearl – tầng trệt số 371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp, TPHCM cùng với sự góp mặt của các vị khách quý đến từ các tập đoàn, công ty tên tuổi và toàn thể nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý của Đông Y Vũ Đức.

Buổi tiệc tất niên là dịp mà toàn thể đội ngũ nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý công ty Vũ Đức được gặp nhau, cùng nhau nhìn lại chặng được đã đi qua trong năm 2018 và cũng là dịp mà ban lãnh đạo công ty Vũ Đức có thể gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn bộ nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý đã nổ lực hết mình cho sự phát triển của công ty Vũ Đức. Đó cũng chính là thông điệp mà tổng giám đốc Đăng Xuân Lộc phát biểu trong đại tiệc tất niên 2019.

Sau lời phát biểu đầy xúc động của ông Đặng Xuân Lộc, buổi đại tiệc tất niên của công ty Đông Y Vũ Đức chính thức bắt đầu.

Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ tất cả lãnh đạo của công ty Đông Y Vũ Đức và vinh dự được đón tiếp những vị khách mời đặc biệt: Diễn giả – Doanh nhân Nguyễn Vĩnh Cường Chuyên gia Marketing Online, Ông Phạm Chương chủ tiệm bánh Kim Loan, Lương Y Đào Văn Tuấn… Đây cũng chính là niềm vinh dự của toàn thể đội ngũ của Đông Y Vũ Đức.

Quên đi những mệt mỏi của năm vừa qua, không khí rất ấm cúng và vui tươi của đại tiệc tất niên đã lấp đầy tất cả. Chương trình tiếp tục diễn ra với tiết mục tuyên dương và khen thưởng với những phần thưởng lên đến hàng chục triệu đồng dành tặng cho những cá nhân, đại lý, nhà phân phối xuất sắc trong năm vừa qua.

Buổi tiệc tất niên khép lại với không khí tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, những tiếng cười giòn giã, những mục tiêu được đề ra trong năm mới, tất cả cùng hướng đến việc xây dựng tập thể, công ty Vũ Đức mang tầm thương hiệu quốc tế, để nhà nhà người việt đều có một hủ thuốc mang tên Vũ Đức. Ban lãnh đạo công ty cũng không quên chúc toàn thể hệ thông Đông Y Vũ Đức có năm mới Hạnh Phúc – Thành Công – Nhiều Sức Khỏe bên gia đình.