Category Archives: Tin Tức

Lễ Kí kết hợp tác Đông Dược Vũ Đức cùng hơn 30 Tân Đại sứ, Giám đốc kim cương

Vào ngày 10/8/2019, sự kiện Lễ kí kết đánh dấu mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa Công ty Cổ phần Đông Dược Vũ Đức cùng hơn 30 Tân đại sứ, Giám đốc kim cương vừa diễn ra thành công tốt đẹp.
 
Đây là sự kiện công nhận các vị Tân đại sứ, Giám đốc cương được chính thức kí kết hợp đồng hợp tác và phân phối thương hiệu Đông Dược Vũ Đức. Vượt qua hơn 2000 người, 30 vị khách mời có mặt trong buổi lễ là những người có đóng góp to lớn nhất cho sự phát triển thịnh vượng của Đông Dược Vũ Đức.
 
Đến từ khắp các nơi trên mọi miền đất nước, thậm chí có những vị khách phải bay từ nước ngoài trở về tham dự. Nhưng điểm chung trên những khuôn mặt ưu tú là sự rạng rỡ và tràn đầy năng lượng. Họ có mặt từ rất sớm, bằng sự niềm nở, họ trao đổi về những chiến lược, chính sách mới để giúp đưa hệ thống của mình đạt nhiều thành quả hơn trong tương lai. 

Trong bầu không khí nghiêm trang và ấm cúng của buổi lễ, ông Đặng Xuân Lộc, Tổng giám đốc Công ty Đông Dược Vũ Đức có có đôi lời phát biểu khai mạc Lễ kí kết: 
 
“Đông Dược Vũ Đức đã có xuất phát điểm hàng chục năm nay, nhưng thực sự đến tay người tiêu dùng thì chỉ mới 2 năm. Có thể nói, chúng ta như làm lại từ đầu. 
 
Để xây dựng được Đế chế Vũ Đức hùng mạnh như hôm nay, đó không phải chỉ là nỗ lực của riêng tôi, mà đó phần lớn là nỗ lực của các anh chị, những Tân đại sứ, Giám đốc kim cương đang có mặt tại đây. 
 
Tôi sẽ luôn nỗ lực cùng các bạn để hoàn thành tầm nhìn trong 50 năm nữa, tất cả những người đang có mặt ở đây sẽ trở thành tượng đại của những giấc mơ.” 
 
Trong khuôn khổ buổi lễ còn có các hoạt động khác diễn ra như: bữa tiệc tối 5 sang trọng, quà tặng đẳng cấp, buổi chụp hình thương hiệu và đặc biệt nhất là buổi nói chuyện thân mật giữa các khách mời. Đây là chương trình nhằm tạo điều kiện cho những nhân vật nòng cốt trong hệ thống có cơ hội để giao lưu, học hỏi và trao đổi cùng nhau xây dựng mối quan hệ phát triển bền chặt.
 
Đông Dược Vũ Đức hiện nay đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường khi đã có hơn 2000 đại lý trên khắp cả nước, xuất khẩu thành công ra 16 quốc gia từ Châu Âu – Châu Á và các vùng lãnh thổ khác trên thế giới. 
 
Các sản phẩm của Đông Dược Vũ Đức được hàng triệu người từ trong và ngoài nước tin dùng, với tổng số 98% khách hàng đã qua sử dụng công nhận sản phẩm đóng góp tích cực đến sức khỏe của họ. 
 
Xin chúc mừng những Tân đại sứ, Giám đốc kim cương cùng Công ty Cổ phần Đông Dược Vũ Đức đã có buổi kí lết thành công tốt đẹp!