Category Archives: Tin Tức

Thuốc đặc trị bệnh phụ khoa Viên Hoàn Nữ Oa

Bệnh viêm nhiễm phụ khoa là gì ?

Như đã biết ! bệnh viêm nhiễm phụ khoa là tình trạng nhiễm trùng ở các trị trí sinh dục ở nữ giới như là: Viêm âm đạo do không đặc hiệu, viêm tử cung, viêm nấm nội mạc bên trong, viêm các loại nhân sơ nhỏ, viêm đường tiết niệu, viêm âm đạo do huyết trắng, thu hẹp âm đạo, cân bằng nội tiết.
 
Tỉ lệ phụ nữ mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa ngày một tăng cao, rất nhiều chị em cảm thấy lo sợ, hoang mang với các phương pháp điều trị hiện nay. Vì vậy, hôm nay trong bài viết này Đông Dược Vũ Đức chia sẽ cho các bạn biết một liệu pháp điều trị triệt để, an toàn bệnh viêm nhiễm phụ khoa.
 
“ Thảo Dược ”Viên Hoàn Nữ Oa là một trong các thuốc đặc trị bệnh phụ khoa hiệu quả nhất hiện nay. Đây là một sản phẩm thuốc đặc trị bệnh phụ khoa Viên Hoàn Nữ Oa được nghiên cứu và sản xuất bởi Công Ty Cổ Phần Đông Dược Vũ Đức. Đã có nhiều chị em bị các ca bệnh phụ khoa nặng đã khỏi sau khi sử dụng sản phẩm Đông Dược Viên Hoàn Nữ Oa.
 
 
Thành phần 100% “ Thảo Dược ” từ thiên nhiên thuốc đặc trị bệnh phụ khoa Viên Hoàn Nữ Oa.
 
Bạch Chỉ: Trị phụ nữ bị lậu hạ, xích đới, huyết bế, âm đạo sung. Trị ngực bụng đau như kim đâm, phụ nữ bị băng huyết, tiểu ra máu. Bổ thai lậu, phá huyết xấu, bổ huyết mới, bài nùng, chỉ thống, sinh cơ.
 
Hoàng Liên: Kháng khuẩn, kháng virus, chống nấm. Ức chế nhiều loại vi khuẩn, các loại nấm. Kháng viêm làm giải nhiệt, giảm chất xuất tiết.
 
Xà Sàng Tử: Hỗ trợ điều trị bạch đới khí hư, viêm nhiễm vùng kín, chứng ngứa âm đạo, lạnh tử cung ở nữ giới. Tác dụng hỗ trợ bệnh hiếm muộn, vô sinh, tác dụng hỗ trị bệnh lòi dom.
 
Ngữ Bội Tử: Dùng ngoài bôi để chữa nhiễm trùng da, vết thương chảy máu, viêm loét, chữa loét miệng trong đông y.
 
Khô Phàn: Ức chế trùng roi âm đạo, hỗ trợ điều trị sa tử cung, tác dụng se khít âm đạo.
 
Đinh Hương: Tác dụng giảm đau và chống viêm, tính sát trùng rất cao, dầu đinh hương được dùng để hỗ trợ điều trị các vết thương, vết cắt, ghẻ, nấm, nhiễm trùng, vết côn trùng cắn và đốt. Dầu đinh hương còn được sử dụng để chăm sóc làn da, đặc biệt nó có tác dụng hỗ trợ điều trị mụn trứng cá. Thuốc có thể dùng lên da và niêm mạc miệng để giảm đau miệng và viêm họng.

Hướng dẫn cách sử dụng Viên Hoàn Nữ Oa:
 
Lấy 1 viên thuốc đặt hình tròn nhỏ hình viên đạn ( hoặc hình tròn )
Tiếp theo cho vào âm đạo, mỗi tối đặt 1 viên trước khi đi ngủ
Rồi để từ đêm tới sáng, sau đó ngâm vào thau nước ấm để thấy các chất dịch bên trong được đào thải ra ngoài
Thời gian điều trị sử dụng sản phẩm đặc trị bệnh phụ khoa Viên Hoàn Nữ Oa
 
Đặt khoảng 2-3 liệu trình là thấy tác dụng, đặc biệt là ngứa và mùi hôi sẽ giảm hẳn.
Tùy từng người mà liệu trình dùng là 2-5 hộp, hỗ trợ điều trị cho dứt điểm và không tái nhiễm.
Ưu điểm vượt trội của sản phẩm đặc trị bệnh phụ khoa Viên Hoàn Nữ Oa
 
Viên Hoàn Nữ Oa là một sản phẩm tối ưu nhất, hỗ trợ nhanh khỏi bệnh, không mất quá nhiều thời gian khi sử dụng, tiện mang đi công tác, di chuyển xa và có thể cầm theo bên người dùng ở mọi nơi khi bạn cần sử dụng.
 
Mọi thông tin chi tiết liên hệ, hỗ trợ tư vấn:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔNG DƯỢC VŨ ĐỨC
Địa chỉ: Số 28, Đường số 2, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 18009480
Website: vuduc.com.vn