Category Archives: Tin Tức

Vị Thuốc Đông Y trị dứt điểm viêm nhiễm Phụ Khoa

Trong các bài thuốc Đông Y, xà sàng tử được coi là thảo dược quý hiếm. Theo kết quả nghiên cứu hiện đại cho thấy, xà sàng tử giúp chữa các bệnh liên quan đến phụ khoa. Xà sàng tử thể hiện rõ vai trò điều chỉnh khí huyết làm ấm tử cung. Đồng thời, cho thấy tác dụng kháng khuẩn rõ rệt. Được xem là một trong những vị thuốc Đông Y trị dứt điểm viêm nhiễm phụ khoa.

Điều trị bạch đới khí hư, viêm nhiễm phụ khoa

Xà sàng tử có vị cay, đắng, tính ấm, vào 2 kinh Thận và Tỳ. Tác dụng cường dương, làm ấm tử cung, sát trùng, chống ngứa. Do vậy vị thuốc này không những tốt cho phái mạnh, giúp điều trị phong thấp đau nhức, lở ngứa. Còn được coi là thần dược giúp phụ nữ có tử cung lạnh không có thai hoặc điều trị viêm ngứa âm đạo rất tốt.
 
 
Một số phương thức điều chế xà sàng tử để điều trị bệnh phụ khoa như:
 
Chữa cho phụ nữ có cổ tử cung lạnh, không thụ thai. Điều chế theo liều lượng: xà sàng tử 12g, ba kích 12g, ngũ vị tử 8g, phá cố chỉ 8g, nhục quế 8g. Tất cả tán thành bột mịn, có thể làm thành viên. Mỗi ngày uống 24g với nước sắc cây tơ hồng sao 30g làm thang.
Chữa bạch đới khí hư. Điều chế giữa xà sàng tử kết hợp với phèn chua. Hai vị thuốc có tác dụng bằng nhau, tán nhỏ, nấu hồ trộn vào làm thành viên bằng quả táo, bọc lụa hay gạc đặt vào âm hộ, thấy nóng bỏ ra. Có thể sắc nước để rửa.
Chữa viêm âm đạo do trùng roi. Điều chế giữa các vị thuốc: xà sàng tử 30g, hoàng bá 9g, tán thành bột mịn, trộn với glycerogelatin làm thành thỏi nặng 2g. Mỗi ngày đặt 1 thỏi vào âm đạo
Chữa bộ phận sinh dục lở ngứa: dùng xà sàng tử, lá sen, bèo ván – mỗi thứ 1 nắm, nấu thành nước xông và rửa (theo Nam dược thần hiệu). Hoặc dùng xà sàng tử 30g, bạch phàn 6g sắc nước rửa.
Click: Vị thuốc Đông Y trị dứt điểm viêm nhiễm phụ khoa

Xà sàng tử trong viên hoàn Nữ Oa

Xã hội hiện đại sẽ khiến các chị em bận rộn, không có nhiều thời gian. Chính vì điều đó mà họ thường tìm tới thuốc tây thay vì mua các vị thuốc về để sắc. Hiểu được nỗi niềm của chị em, Đông dược Vũ Đức đã sản xuất sản phẩm phụ khoa viên hoàn Nữ Oa. 
 
Viên hoàn Nữ Oa được chiết xuất hoàn toàn 100% từ các thảo dược thiên nhiên. Được điều chế theo phương thuốc gia truyền nhiều đời của lương y họ Vũ.
 
 
Xà sàng tử là một trong những thành phần đặc biệt trong viên hoàn Nữ Oa. Ngoài ra, Viên hoàn Nữ Oa còn có các vị thuốc khác như: Bạch chỉ trị phụ nữ bị lậu hạ, xích đới, huyết bế, âm đạo sung; trị ngực bụng đau như kim đâm, phụ nữ bị băng huyết, tiểu ra máu; ổ thai lậu, phá huyết xấu, bổ huyết mới, bài nùng, chỉ thống, sinh cơ. Hoàng liên kháng khuẩn, kháng viêm, kháng virus, chống nấm, ức chế nhiều loại vi khuẩn, các loại nấm. Ngũ bội tử chữa nhiễm trùng da, vết thương chảy máu, viêm loét, chữa loét miệng. Khô phần ức chế trùng roi âm đạo, trị sa tử cung, se khít âm đạo. Đinh Hương tác dụng giảm đau và chống viêm, trị mụn trứng cá…
 
Những vị thuốc trên hội tụ trong Viên hoàn Nữ Oa có tác dụng: tiêu diệt hầu hết các loại nấm âm đạo, tạp khuẩn; khử các mùi hôi tanh ở vùng kín; giảm thiểu tình trạng ngứa âm đạo; loại bỏ khí hư; tốt trong việc điều trị viêm lộ tuyến, điều trị viêm cổ tử cung; tái tạo lại lớp niêm mạc mới và cân bằng PH âm đạo; thẩm mỹ vùng kín, giúp làm hồng se khít, tăng tính đàn hồi.
 
Viên hoàn Nữ Oa đã nhận được sự tin dùng và phản hồi tích cực của nhiều chị em phụ nữ. Đông dược Vũ Đức đánh tan mọi nỗi lo viêm nhiễm phụ khoa cho phụ nữ Việt!